Home / Du lịch Việt Nam / Các địa điểm diễn ra bắn pháo hoa tại Sài Gòn

Các địa điểm diễn ra bắn pháo hoa tại Sài Gòn

Theo truyền thống hằng năm of nước VN, đến dịp Tết dương và dịp Tết âm mọi nơi đều nhộn nhịp đón chờ tất cả những buổi tối bắn pháo hoa. Khi đến thời điểm ấy những địa điểm tổ chức pháo bông được mọi người chờ đợi. Thế năm 2018 nước ta sẽ diễn ra bắn pháo hoa trên những khu vực nào?

Một số nơi diễn ra bắn pháo bông trên Hà Nội

Tới thời gian đêm 30 Tết âm 2018 Tp HN cho biết sẽ tổ chức pháo hoa tại hai mươi năm thị xã kèm theo 5 điểm bắn tầm cao & hai mươi năm địa điểm bắn tầm trung bình.
Với 5 khu vực bắn trên cao sẽ gồm có một số nơi điển hình như: Hồ Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hà Đông.
Còn đối với hai mươi năm địa điểm bắn tầm trung bình có ở các quận huyện trong trung tâm HN như: Đống Đa, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai đi cùng các thị xã ngoại ô HN như: Mê Linh, Quốc Oai, Mỹ Đức.


 Tất cả các quận huyện trình diễn bắn pháo hoa ở Sài Gòn

Thời gian bắn pháo bông sẽ phụ thuộc mỗi huyện ấn định và chính tôi sẽ thông báo cho bạn đến khi xuất hiện thông báo chi tiết. Tuy chưa công bố chi tiết nhưng mà theo phong tục lúc trước, thì HN thường xuyên bắn pháo bông khoảng 13 phút từ 0h tới 0 giờ 15 các tích tắc đầu tiên vào Tết âm lịch.
Vào trong đêm bắn pháo bông thành phố Hà Nội rất là cảnh giác vấn đề trật tự bởi lượng người vào trong thời điểm này rất đông. Đối với tất cả các người dân lao động ở nước ngoài nên nhanh chóng săn vé máy bay về thăm Việt Nam với người thân, bạn bè đón chào giây phút đầu năm sum họp, hạnh phúc cạnh gia đình chúng mình khi bước sang Tết Nguyên Đán nha.

Trong thành phố Hồ Chí Minh thì ngắm bắn pháo bông tại chỗ nào

Với con dân sống trong TP Hồ Chí Minh thì các bạn sẽ được đi xen pháo hoa cùng người thân ở 6 quận tại địa bàn thành phố.
Vì thế sẽ có 1 nơi bắn trên cao tại quận Thủ Thiêm và năm chỗ bắn trung bình như là: Củ Chi & thời điểm diễn ra pháo bông trên những ko lệch nhiều tất cả đều trong 14 ph bắt đầu từ 23h59ph đến 0 giờ 18 các giây đầu vào Tết âm lịch.
Cùng với sự chỉ huy of chính phủ, các thành phố bắn pháo hoa phải bảo đảm an toàn cho địa điểm của địa phương và trình diễn pháo hoa vào tối 30 phải hợp vào kinh phí của huyện mình , trên tiêu chí tuyệt đối trật tự và không được chi số tiền of kho bạc chính phủ.

Một số địa điểm trình diễn pháo hoa ở ĐNẵng

Cùng vào niềm vui mọi người chào đón Tết Mậu Thân, lãnh đạo Tp Đà Nẵng vừa xong đã liệt kê các quận huyện bắn pháo hoa đáp ứng mong muốn đón xuân of người dân như là: Bờ Đông thời gian diễn ra pháo hoa vào khoảng 12 phút tính từ 23h59ph cho sang 0 h 20 những phút đầu vào Tết âm lịch.
Trong khi chào đón những màn trình diễn pháo bông tuyệt vời chúng ta có thể đón xem các ctrình du xuân do thành phố xây dựng tầm 20h đến 23h đêm trên công viên Biển Đông.


 Công tác trong Hà Nội thì xem bắn pháo hoa ở đâu?

Đối với những người con xa xứ không thể về quê nhà ăn Tết chúng ta nên xem trực tiếp ở tất cả những chương trình truyền hình of VNam, với những ai có thể trở về gia đình đón Tết nên nhanh tay book vé máy bay rẻ nhất để mà trở về quê hương đón Tết chung vui cùng với gđình, anh em cùng nhìn ngắm rất nhiều màn pháo hao đẹp nhất nha.
Chúc các bạn có được một cái Tết quây quần, vui vẻ!