Home / Du lịch Việt Nam / Những nơi du xuân độc đáo bậc nhất Bắc Bộ thời điểm Tết nguyên đán

Những nơi du xuân độc đáo bậc nhất Bắc Bộ thời điểm Tết nguyên đán

Ở miền Bắc chứa nhiều chốn đến ấn tượng mà du khách có thể lựa đi chơi xuân vào dịp Tết nguyên đán. Sau đây sẽ là 1số chỗ đến thú vị giúp cho quý khách và gia đình có đc chuyến thưởng ngoạn xuân tràn đầy hạnh phúc và hoài niệm.

Sapa mờ sương

Sapa là chỗ tới lý tưởng được đông đảo du khách trong nước và khắp 5 châu lựa chọn đi chơi xuân thời điểm đầu năm. Tới với Sapa những ngày Tết cổ truyền này, bạn có thể sẽ có đc thời cơ chiêm ngưỡng cảnh sắc tự nhiên hoành tráng vs bức tranh rừng núi hòa hợp, đẹp đẽ, được trải nghiệm sắc Tết tới trên buôn làng của những người dân chỗ đó, đc hòa cùng vào các lễ hội đón chào Tết thắm đượm nền văn hóa dân tộc.
Tới thăm thị trấn Sapa, các bạn sẽ được hòa mình vào mọi rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào nở trắng cả 1 khu vực, xen giữa âm thanh kèn mội tha thiết của các trai phố núi, & tất nhiên không thể thiếu ở văn hóa ấn tượng của Sapa mờ sương là những phiên chợ tình yêu vs sự xuất hiện của tất cả thiếu nữ, nam thanh niên bản làng trưng diện váy nhảy. Những năm tháng thanh xuân sẽ là chẳng thể trọn vẹn khi chưa một ngày bạn bước chân đến với Sapa mờ sương.
Các chỗ chớ bỏ qua thời điểm Tết nguyên đán

Mộc Châu- Sơn La

Mộc Châu - Sơn La vẫn luôn là chỗ có đông quý khách bất kể tháng nào trong năm, nhưng mà đông nhất là ở Xuân về lúc mà hoa mận nở trắng xóa cánh rừng, đan xen giữa các đồi chè xanh tươi ngút ngàn. Cảnh sắc non nước thơ mộng, đẹp đẽ đó nhất định sẽ giữ chân du khách vào mọi tháng ngày nồng cháy của thời trẻ.
Ngay từ vùng quốc lộ số 6 qua đoạn Mai Châu, mọi người đã được nhìn các bản chìm trong đồi hoa, những thiếu nữ bản làng điệu đà váy áo nhiều màu đi chơi Tết ở trên những lối đi mòn đi vào cánh đồng. Mộc Châu nên thơ ko chỉ có hoa mận nở trắng cánh đồng, và còn có các cây đào màu hồng đan xen giữa toàn bộ núi đá, cùng hoa dã quỳ tím nhạt rải mọi đường mòn. Hãy mau chóng đặt chân đến vs thị trấn Mộc Châu để bắt đầu thăm thú thị trấn đặc sắc này nha.

Quần thể di tích Tràng An & chùa Bái Đính - Thành phố Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình với khu di sản Tràng An chắc chắn sẽ là chốn tới hàng đầu of cực kỳ nhiều khách hàng. Khu du lịch sinh thái Tràng An được các nhà khoa học chứng nhận là kho tàng địa chất ngoài trời với phong cảnh non nước mộng mơ đẹp bậc nhất ở VN. Đi thăm Tràng An, du khách sẽ đc vãn cảnh trên những đò khám phá 1 vài hang bí hiểm và thưởng ngoạn cảnh sắc núi rừng đẹp đẽ, nên thơ.
Cách Tràng An ko quá xa, chùa Bái Đính là địa điểm thu hút đông du khách đầu năm bởi vì tín ngưỡng lễ chùa cầu may mắn dịp Xuân về Tết đến của người đất Việt. Bên cạnh đó, ở Thành phố Ninh Bình có vô cùng nhiều chỗ trải nghiệm đặc sắc ví dụ Tam Cốc, kinh đô Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, phim trường King Công chắc chắn sẽ là các hồi ức tươi đẹp ở trong chuyến thăm quan Ninh Bình dịp Tết.