Home / Du lịch Việt Nam / KingPublic.com - Vài địa điểm vui chơi đẹp nhất tại đảo Phú Quốc

KingPublic.com - Vài địa điểm vui chơi đẹp nhất tại đảo Phú Quốc

Nổi tiếng là 1 trong những nơi mang trong mình rất nhiều địa điểm du lịch danh tiếng ở nước ta. Đảo ngọc Phú Quốc hiện đang là 1 hòn đảo có diện tích rộng nhất của VN cùng với rất nhiều thắng cảnh rất đẹp.

Đi du lịch đảo Phú Quốc vào thời điểm nào là tuyệt nhất?

Đảo Phú Quốc đã được hầu hết du khách nước mình và ngoài nước đánh giá đây là một trong số những bãi biển đẹp nhất ở trên thế giới.

Các bãi biển tham quan nổi tiếng ở đảo Phú Quốc

Không những nổi tiếng cùng một vài vùng biển dài vô cùng trong xanh mà Đảo Phú Quốc còn là 1 trong những khu vực có vô số địa điểm DL, vui chơi như:
Ngôi đình Trung Trực Nằm tại phía đường số 8 đường Công chứ, tỉnh Kiên Giang, là một trong những ngôi đình thờ Nguyễn Trung Trực lớn nhất tại Kiên Giang đã được dựng lên kiểu chữ "Tam" bao gồm Điện Chính, Lang Điện và Tây Điện. Hàng năm cứ sang 28-8 âm tất cả ngư dân chốn đây lại đổ về để làm lễ cúng, cùng các nghi lễ cùng một vài màn trình diễn lại trận chiến Hy Vọng trên con sông Nhật Tảo nổi tiếng lừng lẫy thời xưa với nhiều những trò chơi độc đáo.
Dinh Cậu: hiện là 1 trong các khu vui chơi không thể nào thiếu khi ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Mũi Dinh Cậu đó là 1 đền thờ dành riêng cho mọi dân chài ở trên Đảo họ đến chỗ này để mà xin lộ, cầu mong những chuyến đi bắt cá ngoài xa được bình an & được mùa.
Vào hôm 15-6 âm hàng năm dân tình tại đây lại đc diễn ra lễ hội cực lớn, kế bên ngôi đền Dinh Cậu là 1 bờ biển cực kỳ tuyệt đẹp, chợ đêm Dinh Cậu sát bên đã là địa điểm có thức ăn cực ngon mà giá tiền lại rất rẻ.
Khu vực Bãi sao: một trong những bãi biển đẹp tuyệt vời tại Phú Quốc, nó không chỉ thu hút rất nhiều khách DL trong nước mà còn các khách quan nước ngoài, cùng với 1 bãi biển trong lành, dòng nước xanh ngắt, với nhiều dải cát trải rộng trắng tinh & được bình chọn là một trong các vùng biển tuyệt nhất nơi đây.
Sở hữu 1 tên gọi cực kỳ đặc biệt Hòn Thơm : đó là một đảo thuộc vùng đảo An Thới, khi tới chốn đây chúng mình sẽ được chiêm ngưỡng một vùng biển san hô rộng lớn & đẹp tuyệt trần ở dưới sâu trong Đại Dương bao la.

Đảo Phú Quốc có những ẩm thực nào nổi tiếng?

Khi tới ghé thăm ở đảo Phú Quốc vào thời điểm nào thích hợp nhất ?

Thời gian du lịch tốt nhất ở Phú Quốc vào khi hanh khô khoảng tháng 10 hoặc tháng 5.
Tuy nhiên tới mùa mưa khoảng từ tháng 5 tới tháng 9, khoảng cuối tháng mười trở đi, do địa hình trải rộng vào khoảng 60 km bắt đầu từ hướng Bắc đến hướng Nam làm cho nơi này sẽ gánh chịu nhiều thiên tai tới từ gió biển cùng với sóng biển to, do đó chúng mình nên tránh đi đến chốn đây vào thời điểm trên.
Đối với những người ở HN nếu muốn 1 lần được tới nơi đây thì duy nhất có 1 phương thức là sử dụng đường hàng không. Bây giờ, chỉ có hãng Vietnam Airlines là có khai thác chặng bay đi từ đảo Phú Quốc tới HN và chỉ có 1 tuyến/ngày, các bạn nên nhanh tay book vé máy bay giá rẻ để không bỏ lỡ chuyến vãn cảnh Đảo Phú Quốc.

Những món ăn ngon nhất ở Phú Quốc

Không những đc nói tới cùng những địa danh vãn cảnh đẹp nhất tuy nhiên Phú Quốc còn là 1 địa điểm đem trong mình các món ăn ngon phong phú tiêu biểu như:
Hải Sâm được nói tới là một trong các món ăn nổi tiếng chốn Phú Quốc, ở đây đang có rất nhiều Hải Sâm và hay được người dân chốn đó gọi là Đột Ngậu, Hải Sâm là một ăn ngon hiện được rất nhiều người ưa chuộng bởi vì đem theo mức độ dinh dưỡng cao. Chúng là 1 loài vật thường hoạt động ở khu vực vùng nước có độ sâu vào khoảng 2m tới ba mét
Nấm Tràm: Hiện là 1 trong tất cả họ nhà nấm số một chỉ có vùng đảo Phú Quốc nấm tràm đã sử dụng đến một số món điển hình như: súp nấm, nhồng viên băm nấm tràm.
Gỏi cá Trích cùng Rượu Sim : Cá trích bây giờ đang có rất nhiều trên biển đảo Phú Quốc & hiện được người dân vây bắt không nghỉ. Vì vậy, vấn đề lọc ra những chú cá còn sống để tạo nên món gỏi đó là vô cùng dễ dàng và chúng hiện tại đã trở thành một món ăn ngon nổi tiếng tại đây.
Tiết Cua: Khi mới nghe nhắc đến ai cũng phải hoang mang không rõ sao có tên gọi như thế? Món ăn ấy đang được làm từ hầu hết con cua khoảng 1 cân/con, người dân ở đây gạt lấy gạch cua cùng phần thịt cua đảo đều ăn với cùng bánh đa vừng, ngoài ra là các loại rau không thể thiếu như: rau húng, càng cua, ớt,chuối lát khiến khách quan đến vùng đây sẽ không bỏ lỡ đc đặc sản rất tuyệt vời này.