Home / Sim thẻ / Bạn có biết CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel?

Bạn có biết CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel?

Bởi nhà mạng có quy định rõ ràng về số lượng đăng ký sim Viettel. Bạn nên biết CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel để thuận tiện hơn khi sử dụng.

Hiện nay, theo quy định của Bộ TT & TT cũng như nhà mạng siết chặt hơn trong việc quản lý thuê bao nên các khách hàng dùng thuê bao di động cần phải đăng ký thông tin chính chủ khi sử dụng. Tuy nhiên, mỗi khách hàng chỉ được đăng ký số lượng sim Viettel nhất định gồm trả trước và trả sau theo quy định của nhà mạng. Nếu bạn hay dùng sim khuyến mãi Viettel để tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng nên biết các thông tin về nội dung này để chủ động hơn khi hòa mạng sim mới hay sử dụng sim Viettel của mình.

CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel bằng SMS đơn giản

Qua 1 tin nhắn soạn theo cú pháp, bạn sẽ biết chính xác số thuê bao Viettel đã dùng CMND của mình đăng ký sử dụng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua tiện ích này, thực hiện ngay khi cần thiết nhé.

Bạn soạn tin nhắn kiểm tra CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel bằng cú pháp tin nhắn:

Soạn: CMT <Số chứng minh nhân dân> gửi 195 (miễn phí sms)

Ví dụ, số chứng minh nhân dân của bạn là 197389067, bạn sẽ soạn tin nhắn như sau: CMT 235789032 gửi 195

Gửi tin nhắn thành công tới tổng đài 195, bạn sẽ nhận được sms phản hồi từ hệ thống với nội dung như sau: “So chung minh thu cua quy khach da dang ky cho TB tra truoc: goi cuoc …..<số thuê bao>, goi cuoc….<số thuê bao>. Chi tiet lien he 198 (mien phi). Tran trong”.

Qua kết quả trả về, bạn có thể biết chính xác các số thuê bao đã đăng ký chính chủ, số thuê bao nào mà mình đang dùng chưa có trong danh sách hãy thực hiện đăng ký chính chủ ngay. Cũng như qua kết quả này, bạn có thể an tâm sử dụng các số thuê bao Viettel đã đăng ký và biết chính xác con số mà mình được đăng ký thêm sử dụng khi có nhu cầu hòa mạng mới.

Theo quy định của nhà mạng Viettel, mỗi CMND được đăng ký 3 số thuê bao sim Viettel trả trước và 2 số thuê bao sim Viettel trả sau. Nếu bạn đăng ký chưa vượt quy định này, vẫn tiếp tục có thể đăng ký hòa mạng mới thêm.

>>> Đọc thêm: Mua thẻ Oncash bằng SMS đơn giản nhất

CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel

Những thông tin cần biết khi đăng ký nhiều số Viettel trên cùng 1CMND

Các khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel cần lưu ý những điều sau đây:

  • Theo quy định, hòa mạng thuê bao Viettel trả sau bắt buộc phải tại một điểm giao dịch, không được hòa mạng ở những địa điểm khác nhau. Vì vậy, muốn đăng ký thêm số thuê bao trả sau mới, bạn phải đến đúng cửa hàng Viettel đã tiến hành hòa mạng lần trước.
  • Hòa mạng thuê bao Viettel trả trước, khách hàng có thể hòa mạng ở bất cứ cửa hàng Viettel nào trên toàn quốc.
  • Riêng với khách hàng là sinh viên chỉ được hòa mạng 1 thuê bao sinh viên Viettel với 1 CMND của mình.
  • Hòa mạng các gói sim Viettel trả trước thường như Tomato, Economy…, khách hàng có thể dùng CMND đăng ký thông tin cho nhiều số thuê bao khác nhau.
  • Với CMND của mình, khách hàng có thể đăng ký gói cước trả trước và trả sau Viettel.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel. Hy vọng đây sẽ mạng lại cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thuê bao di động.