Home / Sim thẻ / Cách nạp tiền card Gate thông qua SMS Viettel, Vina, MobiFone

Cách nạp tiền card Gate thông qua SMS Viettel, Vina, MobiFone

Bây giờ, vấn đề nạp thẻ Gate thông qua Messenger Viettel, Vina Phone, MobiFone cực kỳ quen thuộc, rất nhiều game thủ chẳng còn phải bỏ ra công sức đến những quán bán hàng để có thể mua thẻ cào trò chơi như trước đây nữa. Với một yêu cầu cực kỳ dễ dàng là TK ĐT của các bạn có tiền thôi nhé là có thể chọn mua được 1 cái thẻ cào Gate đủ giá trị thẻ, mọi lúc & cực kỳ dễ dàng đó mọi người nha.

Vậy có cách gì để mà nạp thẻ Gate bằng SMS? Nếu như mọi người có ý định nạp tiền cho TK game của bản thân mình thì cần xem chia sẻ sau đây of tôi nhe để biết được các bước nạp tiền thẻ Gate thông qua tin nhắn dễ dàng & an toàn nhất.

Cách mua thẻ Gate thông qua Messenger Viettel

Nếu là những số điện thoại of nhà mạng Viettel, các bạn được mua thẻ cào Gate cùng 1 thao tác vô cùng dễ là gửi tin với các bước: GATE gửi đến đầu số 9150 trong đó :
Mức thẻ bao gồm các giá trị: 10,20,50,100K. Sau khi gửi SMS tới số 9150 bên nhà mạng viettel sẽ thông báo mã card Gate tới SĐT của quý khách.
Để ý: tiền tài khoản chính of chúng ta cần phải cao hơn giá trị thẻ Gate cùng cước phí sẽ là 15 % qua đầu số 9150 để có thể nạp thẻ Gate thông qua SMS hoàn tất. Bạn cần nạp tiền trước khi mà mua thẻ Gate nha.


 

Một vài lưu ý nếu mua thẻ cào Gate qua SMS Viettel, VinaFone, Mobi


Để có thể dùng đc chương trình này quý khách cần đảm bảo rằng đầu số của các bạn hiện đang sử dụng qua lại & cần có số ngày kích hoạt tối thiểu là 30 ngày, mức thẻ cào GATE tối thiểu bạn đc mua hàng ngày chừng một trăm ngàn.

Cách mua thẻ cào Gate thông qua tin nhắn VinaFone, Mobi Fone

Tôi có một thông báo nhỏ đến tất cả các SĐT Vina, Mobi Fone là hiện nay việc mua card Gate qua SMS chưa được nhà mạng Vinaphone, Mobi hỗ trợ. Qúy khách có thể lựa các cách khác để mà dễ dàng sở hữu thẻ GATE đúng với mức giá mà mình mong muốn thay vì dành thời gian đợi nhà mạng Vina Phone, Mobi Fone kích hoạt chương trình này từ tin nhắn.

 

Nạp thẻ Gate qua tin nhắn Vina, Mobi cực kỳ dễ dàng


Bây giờ xuất hiện một số trang nạp thẻ đt, card game trực tuyến tin cậy và an toàn với tiền phí rất mềm. Qúy khách có thể dành dụm đc công sức khi mà mua card gate ở : muathe24h

>> Tham khảo thêm bài viết >> Mọi người phải chú ý những gì để không có tình trạng lừa đảo khi mua thẻ nạp Gate

Bí kíp kiểm tra thẻ Gate đã được nạp vào hay là ko khi nạp card Gate thông qua Messenger

Bước thứ 1: Qúy khách phải truy cập tới website of nhà phát hành.
Thứ hai: Ghi đủ tất cả những yêu cầu có phía trên website như là:
Mệnh giá card Gate: Mọi người bấm đến phần card Gate để mà lựa mệnh giá thẻ cào Gate.
Emai: Nhập đủ địa chỉ mail của các bạn và ID of card Gate.
Mã số Seri: Bạn phải ghi đủ số serial để kiểm tra được thẻ hiện đã xài chưa?. Sau cùng nhấn tới mục nạp tiền để có thể hoàn tất giao dịch.

 

Cách thức mua mã thẻ Gate từ SMS Viettel, Vina Phone, Mobi


Sau khi thực hiện hai bước trên lúc ấy lộ trình KT card Gate bên phía website sẽ bắt đầu phản hồi. Khi ấy bạn sẽ biết Messenger thẻ hoàn tất không hay ko chính xác. Nếu bạn gõ đầy đủ mã số serial ở trên thẻ cào mà vẫn còn thấy báo sai mã serial mình khẳng định thẻ cào Gate of quý khách đã đc xài cũng có thể mọi người lấy nhầm thẻ cào Gate lừa đảo. Đó chính là một vài thông tin of mình hi vọng rằng các game thủ có thể nạp tiền tới game của các bạn dễ dàng.