Home / Sim thẻ / Tìm hiểu thông tin hấp dẫn từ gói cước data M90 của Mobifone

Tìm hiểu thông tin hấp dẫn từ gói cước data M90 của Mobifone

Nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao đang là một nhu cầu khá thiết yếu hiện na. Chính vì thế mà nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho các khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi.Một trong số đó là gói cước data M90 của Mobifone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. nếu như bạn là thuê bao chưa biết thông tin gì về gói cước ưu đãi này thì hãy tham  khảo ngay bài viết sau đây nhé.

goi-cuoc-data-m90-cua-mobifone

Gói cước Data M90 của Mobifone

Tìm hiểu vê ưu đãi từ gói cước data M90 của Mobifone

Chỉ với cước phí siêu rẻ là 90.000 đồng khách hàng đã có thể tiến hành đăng ký thành công gói cước này và nhận về tài khoản của mình 2,1 Gb dung lượng data. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, đọc báo mà không sợ tốn kém chi phí phát sinh.

Phạm vi sử dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc và được áp dụng cho những khách hàng đang hoạt động 2 chiều trả trước hoặc trả sau của nhà mạng Mobifone.

Tại thời điểm đăng ký khách hàng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có đủ tiền để trả cước phí. Nếu như tài khoản chính có ít tiền thì sẽ không thể đăng ký thành công gói ưu đãi này,

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước data M90 của Mobifone

Không giống như một số gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone khách hàng khi có nhu cầu đăng ký cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch làm thủ tục. Mà đối với gói cước này các bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ đâu soạn tin nhắn theo cú pháp như sau là đã có thể đăng ký thành công :

ON M90 gửi đến  9084

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi này : 90.000 đồng/ lần đăng ký / chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động, nên từ chu kỳ thứ 2 nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa. Việc duy nhất mà khách hàng cần làm đó là duy trì tài khoản chính nhiều hơn 90k tại thời điểm gia hạn tự động.

 

Tóm lại qua bài viết này  chắc hẳn khách hàng đã nắm thêm được khá nhiều thông tin về gói cước data M90 của Mobifone. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho những thuê bao khác của nhà mạng Mobifone cùng được biết nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.