Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / KingPublic.com - Các điều cần biết khi mua laptop đã qua sử dụng

KingPublic.com - Các điều cần biết khi mua laptop đã qua sử dụng

Hiện nay hiện có rất nhiều khách hàng lựa chọn các chiếc laptop cũ với giá cực mềm, vẫn nguyên nhãn mác bảo dưỡng và đang còn hoạt động ổn định. Vấn đề chọn mua laptop cũ giúp mọi người tiết kiệm được chút ít tiền phí cho thứ khác nữa. Vấn đề đáng chú ý là làm sao để lựa mua đc một chiếc máy tính đã được sử dụng giá rẻ, chạy được mới là một việc khó khăn. Ở bài viết này tôi xin chia sẻ đến người mua bí kíp ktra máy tính đã được sử dụng một cách chi tiết nhất.

Xem xét tổng thể laptop cũ

Trước lúc kiểm tra kỹ những phần # của laptop lúc này chúng mình hãy test qua tổng thể máy để mà có một đánh giá sơ bộ tới một chiếc laptop cũ mà các bạn đang muốn mua.
Bề ngoài of laptop sẽ cho bạn biết được là máy có cũ, rơi vỡ không? Khi mà lựa chọn anh/chị phải qua tâm đến từng góc cạnh of máy tính, tất cả những khe,ốc vít đó cũng chính là những vị trí cực kỳ cần thiết mà hầu như chúng ta thường không để ý đến khi mà chọn mua máy tính cũ.
Vấn đề nâng cấp ổ cứng bây giờ khá là đơn giản và tiền sửa vô cùng ít chính vì vậy bạn chẳng cần để ý quá tới việc ram hoặc ổ cứng của laptop.
Nếu như ko hiểu sâu đến laptop khi đó quý khách cần chọn mua những chiếc laptop cũ còn mác of các hãng phân phối.

Các cách chọn mua 1 chiếc laptop cũ hoạt động tốt

Chúng ta cần nhờ ai hiểu biết tới laptop để mua giúp phòng tránh tình trạng chọn nhầm đồ giả và không có uy tín. Để không bị chọn mua phải hàng nhái chúng ta cần phải ghé qua ngay một số quán chuyên sửa chữa máy tính cũ , ở đây họ có cả một đội kỹ thuật viên test máy & quý khách hãy yên trí về tình trạng laptop nhá hoặc là lựa chọn trên một số kênh rao nhanh online kèm theo giá sản phẩm cực kỳ rẻ.

Quan tâm tới mức độ âm thanh of laptop

Nó là một vấn đề cực kỳ dễ nhưng cũng khá ít khách hàng lưu ý đến, bạn cần phải xem thật kỹ loa laptop có âm thanh to khi mà sử dụng hay không, và chất lượng loa of tai trái và phía bên phải có đều nhau không nhe.

Test ổ đĩa

Nhiều người nói ổ đĩa không quan trọng mấy, tuy nhiên khi lựa chọn đã qua sủ dụng các bạn nên quan tâm xem xét & chắc chắn rằng máy đang hoạt động ổn định.
Hãy tận dụng 1 đĩa CD để mà kiểm tra tình trạng đọc of ổ đĩa. Nhiều cái laptop cũ chỉ đọc đc CD mà chẳng hề đọc đc DVD và trái ngược lại.

Kiểm tra kỹ phím chức năng laptop

Với vấn đề xem xét những phím quen thuộc thì nhiều bạn không để ý đến những nút thông dụng của máy tính như F3, F5, F10, end,capslock...chúng rất dễ bị liệt đó. Để mà kiểm tra được 1 cách thật tốt chúng ta hãy nên sử dụng tới ứng dựng Keyboard Test chúng sẽ giúp các bạn biết được những phím ảo và kiểm tra cẩn thận những chức năng quá tiện đúng chứ.

Test máy tính cũ

Kiểm tra cục sạc pin máy tính

Pin máy tính chính là một phần cực kỳ cần thiết tới một số thiết bị máy tính đã qua sử dụng, quý khách nhớ test thật kỹ nếu như không muốn vác theo cù sạc liên tục.
Rất nhiều khách hàng không hề hiểu được nên xem xét quả pin máy tính như thế nào? Nhưng mà quý khách đừng suy nghĩ bởi ngay lúc này có tiện ích battery Mon giúp cho chúng ta ktra mức pin vô cùng đúng. Trong khi dùng tiện ích mọi người sẽ thấy xuất hiện dòng design capacity hoặc full charge, nếu full charge cao tức là pin càng tốt, nếu máy tính cũ tầm 70 % sẽ chấp nhận đc, trái lại mà là capacity tức là cục pin vừa mới xuất xưởng đó bạn. Phía trên là một số chia sẻ of tớ tới cách lựa máy tính đã qua sử dụng, rất mong các bạn sẽ có thể trang bị thêm kiến thức cho bản thân nếu mà muốn mua máy tính cũ nhé. Ngoài ra còn có nhiều thứ cần phải test nữa mọi người cùng đón chờ phần thứ hai of bài viết nha.