Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / KingPublic.com - Mẹo giữ gìn dây cáp sạc máy điện thoại dễ nhất.

KingPublic.com - Mẹo giữ gìn dây cáp sạc máy điện thoại dễ nhất.

Bây giờ ở trên thị trường sản xuất hàng ngàn các loại dây quấn cáp máy điện thoại cùng giá thành cực kỳ rẻ. Nhưng mà không người sử dụng nào cũng rõ phương thức quấn để có thể có tính thẩm mỹ lại còn giúp ích cực tốt cho cáp sạc máy điện thoại of bản thân mình.

Dưới đây là một số cách thức gìn giữ dây cáp sạc máy tính rất thú vị giúp cho các bạn sẽ có thể tăng thời gian sử dụng của dây cáp sạc hơn.

Phương pháp giữ gìn đúng cách để giúp nâng cao sức bền của dây cáp tai nghe

Tận dụng cuộn băng dính đen

Công việc tìm mua 1 cuộn băng keo đen vô cùng dễ dàng cùng với mệnh giá thì rất rẻ vào tầm 10.000đ. Khi mà sắm về chúng mình cần lấy băng keo đen quấn xung quanh vùng cáp sạc đang có nguy cơ hỏng để mà giảm đi được mức độ hỏng hóc.

Dùng co nhiệt gắn đến vị trí dây cáp bị đứt

Co nhiệt hiện nay có giá thành rất phù hợp, mọi người sẽ tìm thấy chúng rất dễ tại tất cả các cửa hàng liên quan tới điện, hãy lấy ống co nhiệt quấn xung quanh vùng dây cáp gần có tình trạng hỏng và rồi sau chúng mình sử dụng que diêm đốt cháy tới co nhiệt để chúng ôm sát dây cáp sạc.
Phương pháp đấy thời nay khá là dễ thấy và đc vô số người tiêu dùng đã từng dùng thử qua lúc đó hiệu quả mà nó mang đến vô cùng tuyệt vời, đây cũng là một phương pháp rất hay mà tớ muốn chia sẻ cho mọi người.

Tận dụng đất sét cao su để mà giữ gìn dây cáp smartphone

Sugru là 1 chất cao su đã đang có chức năng vô cùng dính, đất sét cao su có khả năng dính chặt bất cứ thứ gì ở khoảng thời gian tầm 5s, rất đơn giản nhào nặn để mà làm nên kiểu dáng như mong muốn, giữ gìn cáp sạc ko bị mòn rất hiệu quả.
Hiện tại người dùng cần chọn mua đất sét cao su ở trên những trang web online. Đi cùng 1 thao tác vô cùng dễ chẳng hạn như bọc chúng vào khắp vùng dây cáp sạc sắp có nguy cơ bị đứt khi ấy khách hàng đã có thể yên tâm tới dây cáp sạc của bản thân mình rồi đó nhé.

Hãy tận dụng lò xo bút bi

Mẹo bảo vệ cáp sạc máy điện thoại

Bút bi thời nay là 1 đồ dùng vô cùng thân quen trong quá trình học tập mọi ngày của mọi người, chưa hẳn bạn nào cũng hiểu hết đến công dụng của nó. bạn nên lấy dây lò xo bút bi để mà quấn xung quanh hai đầu cáp sạc do chỗ ấy đang là 2 vùng dễ sẽ bị gãy nhất
Cùng 1 vài tin trên tôi hi vọng là khách hàng sẽ không vứt bỏ những chiếc lò xo bút bi đấy nữa nha.

Dùng dây xoắn nhựa

Ngay lúc này dây nhựa không hề lạ lẫm gì với mọi người, nó lúc này có rất nhiều màu sắc vô cùng cuốn hút, chúng giống như 1 chiếc lò xo rất dài & giá thành thì rất rẻ chỉ 3k hoặc là chúng mình có thể sắm một số nhựa bọc cáp ở tại các quán bán đồ phụ tùng tai nghe với giá thành vào tầm 5k.
Mọi người chỉ cần một số thao tác quận dây xoắn nhựa vòng tròn cáp sạc để giữ cho chúng đẹp hơn nhiều & sẽ đảm bảo dây cáp sạc lâu bền hơn

Hãy sử dụng sợi chỉ thêu

Nói tới dây chỉ thêu thì chúng ta chỉ biết rằng để thêu, nhưng các bạn có biết chúng có chức năng khác đó chính là giúp cho dây cáp sạc vô cùng bền. Không hề khó kiếm hiện đang có giá thành siêu rẻ chúng ta có thể gộp thành hàng nghìn mảng sợi dây chỉ thật dày với nhau rồi thắt nút ở 2 phần đầu dây cáp & xoắn tròn chúng lại.