Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / KingPublic.com - Sự cuốn hút of các chiếc smartphone chống nc đỉnh nhất

KingPublic.com - Sự cuốn hút of các chiếc smartphone chống nc đỉnh nhất

Hiện nay lưu ý hàng đầu trong lúc mua sắm smartphone thời gian này là CN kháng nc. Chính vì vậy tại thời gian này tại quán bán hàng Đtử có các chiếc điện thoại nào đem theo tính năng chống thấm nc vượt bậc nhất?

Ngay bài viết này, tôi sẽ cung cấp tới khách hàng vô số thông tin mới đến tất cả những dòng telephone đang mang theo tác dụng không cho thẩm thấu nc cực kỳ đỉnh trên thị trường ngày nay.

Điện thoại Ip 7plus

Dòng di động nào kháng nc tốt nhất bây giờ?

Đã trở thành một sản phẩm smartphone xứng đáng of hãng Táo khuyết. Mới đây bộ iphone 7plus đc tung ra khách hàng cùng tính chống thấm nước khá đỉnh. Đi với tiêu chuẩn kháng nước hiện tại là IP67 ko quá cao siêu với một số sản phẩm smartphone khác nhưng có thể bảo vệ tốt nhất cho chiếc iphone 7plus sẽ không bị dính nước.
Vấn đề rất là đáng lo ngại chính là khi mà điện thoại of các bạn bị rới xuống nc lúc đấy màng loa of điện thoại bị hư hỏng. Nhưng mà, quý khách không phải lo sợ do gần đây nhất Apple hiện đã cho thêm bộ đôi loa nghe phía ngoài giống y hệt như là hãng máy HTC #, hỗ trợ quý khách trải nghiệm rõ hơn nhiều.
Cùng nhiều tác dụng khá vượt trội Ip 7 hiện đã đang là một trong những chọn lựa hàng đầu cho mọi khách hàng muốn dùng một loại máy điện thoại đẹp, tốt mà lại mang theo chức năng chống thấm nước.

Sony Xperia X

Đất nước mặt trời mọc hiện nay là 1 trong đất nước hiện đang có thiết bị CNĐT hiện đại nhất trên khắp TG, chính vì vậy máy điện thoại Xperia X hiện đã là 1 bằng chứng tốt nhất nếu nói đến dòng điện thoại Sony cùng khả năng ngăn chặn thấm nc rất đỉnh.
Với các sáng chế thu nhọn cùng CN ngăn chặn thấm nước vô cùng tuyệt vời, cùng với mức giá hiện được bán trên những trang web rao vặt free vô cùng rẻ, vì vậy mà ngày nay điện thoại Sony Xperia X đã là 1 lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng chuộng hãng SONY.

Một số hãng đthoại có công nghệ chịu nước đỉnh nhất bây giờ

Samsung galaxy S8

Ngay bây giờ là một thiết bị smartphone đẳng cấp nhất của Samsung, với hầu hết những CN ngăn trầy xước vừa xong Samsung đang tích hợp công nghệ ngăn nc IP68 là 1 các phần mềm chống nước rất tốt trên các nước.
Máy Galaxy A8 có công nghệ chịu đc nước ở độ sâu 1,2m trong khoảng 35 ph. Vì vậy, người dùng sẽ có thể thoải mái tham dự tất cả các hoạt động tắm biển mà sẽ không cần phải sợ máy điện thoại bị đánh rơi vào nước.

Galaxy A7

Là một chiếc điện thoại tốt nhất # of công ty SS cũng giống như tất cả cá chiếc điện thoại S8 với tiêu chuẩn kháng nc IP68. Điện thoại hiện được gắn thêm keo nước phía trên tất cả những cạnh để nước không rò rỉ đến bên trong những thiết bị của máy.
Đi cùng với data bộ nhớ lên tới 32Gb, máy ảnh 16MP chúng mình sẽ tha hồ tự sướng mà ko bao giờ phải để ý tới là bộ nhớ tràn. Mặt khác các bạn sẽ được quay phim thường xuyên trong nước mà ko cần suy nghĩ điện thoại bị hỏng.
Cùng một vài thông tin of tôi tại đây, rất mong người dùng sẽ chọn lựa cho mình 1 chiếc máy điện thoại phù hợp nhất nhé.