Home / Tổng hợp tin tức Hot / Danh sách mọi quảng cáo Tết nguyên đán ý nghĩa hàng đầu năm 2017.

Danh sách mọi quảng cáo Tết nguyên đán ý nghĩa hàng đầu năm 2017.

Năm 2017 là năm thành công of đoạn quảng cáo Tết. Với nội dung đoàn viên - cấu trúc cũ of toàn bộ thương hiệu những ngày Tết, vậy nhưng mỗi 1 phim ngắn lại là một câu chuyện đặc biệt, với các xung đột và biện pháp xử lý ấn tượng. Dù là vẫn chọn hướng đi an toàn, nhưng phim ngắn Tết âm lịch 2017 đã có những cảnh phim chạm đến trái tim của người xem.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Nằm trong tất cả đoạn phim ngắn được xuất hiện thời điểm trước Tết nguyên đán 2017, có thể nói phim ngắn Xuân không màu of doanh nghiệp Bảo Xuân đã chạm tới tâm hồn of mọi người và mang về khoảng 10 triệu lượt xem sau 5 ngày phát hành. Ngoài biểu diễn đẳng cấp của dàn nhân vật giàu kinh nghiệm, nội dung nhắn nhủ chân thành từ tập phim đã giúp làm nên sức hot cho đoạn quảng cáo "Xuân không màu", làm cho Xuân không màu trở thành phim ngắn xúc động nhất Tết âm lịch 2017. Chỉ kéo dài sáu phút như là một MV nhưng "Xuân không màu" đã làm rõ hầu hết cái nhìn, nỗi niềm, trăn trở và khiến người xem phải vỡ òa. Đoạn phim là chuyện về người phụ nữ lấy chồng xa quê hương, ước được đón Tết ở quê hương. "Số liệu khảo sát trên ba nghìn người phụ nữ đã kết hôn ở nước ta nói rằng, từ lúc lấy chồng gồm tới 86% bất kể năm nào cũng đón Tết cổ truyền tại nhà chồng, trong đó sở hữu tới 97% mong muốn có lần đc về nhà ngoại đón Tết âm lịch. Tết này, hãy gửi đến hạnh phúc với người phụ nữ của bạn = sự trân trọng & chia sẻ đối với ước mong rất nhỏ bé này". Đoạn thông điệp thỏ thẻ mà sâu sắc đó đã thức tỉnh con tim và làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người chồng Việt Nam về 1 cái Tết ấm áp hơn of người phụ nữ của mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Khởi nguồn từ sự thắng đậm of chiến dịch "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, nhãn hàng Neptune duy trì hệ thống sự vận động xúc động đấy vào mọi dịp Tết cổ truyền. Vs nội dung cũ, vậy nhưng hàng năm là 1 đoạn phim mới mẻ nhắn nhủ thanh niên về ý nghĩa của những ngày Tết cổ truyền, về tầm quan trọng of giây phút đoàn tụ.
Các phim ngắn Tết cổ truyền 2017 cảm động hàng đầu.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" năm 2017 là câu chuyện về những du học sinh, người làm việc ở nước ngoài & anh điều khiển xe khách tại vì hoàn cảnh không thể trở về bên cạnh mọi người thời điểm Tết âm lịch. Vs vài cá nhân, Tết âm lịch sum họp quả thật là hy vọng ko thể nào với đến, vì đường xá xa xôi, tại vì tài chính, & nhiều lúc, còn là vì người thân không còn có bất cứ ai. “Tại vì tình thế, vài người chẳng thể nào ăn Tết bên cạnh gđ. Hãy nên trân quý giây phút đoàn viên lúc mà còn có khả năng” , nội dung giản dị mà nhân văn đấy đã lần nữa củng cố danh tiếng cho Neptune, tạo cho nhãn hàng ấy trở thành thủ lĩnh trong sứ mệnh lan truyền giá trị của khoảnh khắc sum họp.

Người gieo an lành - Vinasoy

Công chiếu lâu hơn so với toàn bộ quảng cáo Tết âm lịch, phim ngắn "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ xuất sắc lọt ds tám quảng cáo Tết nguyên đán xúc động nhất bởi vì nội dung giản dị nhưng cực kỳ nhân văn mà nó truyền đạt. Đoạn phim đó là nội dung đầy xúc động về những ngày đặt mầm bình yên giữa con người với con người cùng lời tâm sự nhân văn: "1số, tất cả một vài gì ta mong muốn có trong cuộc đời, chỉ gói gọn ở trong 2 tiếng "an bình". Mạch đoạn quảng cáo êm đềm, không chứa vài cảnh căng thẳng thấp thỏm, nhưng vẫn như thế bình thản lắng đọng trong trái tim mọi người các cảm xúc tuyệt vời, để mà mọi người ý thức được rằng là: "Nước mắt hay là tiếng cười đều là niềm vui, chỉ cần rằng là cô chủ của nó thấy được tình cảm ấm áp an bình". "Người gieo an lành" chính xác là cái kết sâu sắc, là món ăn cuối đầm ấm bậc nhất cho đoạn phim ngắn Tết Đinh Dậu.